logokhoanquaduong
DANH MỤC SẢN PHẨM
TƯ VẤN - HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN SẢN PHẨM

hammerhead-logo

 

ditchwitch-logo-2020

picote

 

 

subsite

Chọn Máy Khoan Định Hướng Ngang Cho Dự Án Khoan Ngầm Của Bạn

Máy khoan định hướng Ditch Witch JT24

Khoan định hướng ngang (HDD) được phát triển để giải quyết vấn đề lắp đặt các đường ống ngầm trong các khu vực có điều kiện khó khăn như đô thị, giao cắt sông, đường sắt và đường cao tốc đông đúc. Khoan định hướng ngang HDD có thể là phương pháp ưu tiên để đưa đường ống xuống đất bất kể môi trường nào vì nó thường tiết kiệm chi phí hơn so với đào mở. Các lĩnh vực bao gồm nước, cống rãnh, điện, cáp quang, khí đốt và dầu mỏ.

Khoan định hướng ngang hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, khoan định hướng ngang (HDD) rất dễ hiểu. Máy khoan xoay ống khoan và truyền nó qua bề mặt đất. Ống khoan bao gồm cần khoan và mũi khoan. Một số phương pháp theo dõi được sử dụng hoặc một nhân viên với bộ định vị mũi khoan để theo dõi đường khoan.

Khi mũi khoan đến đích, một đầu doa được kéo trở lại để mở rộng lỗ khoan ban đầu. Ống hoặc đường ống khác được kéo theo. Bùn khoan được sử dụng để ổn định lỗ khoan. Khi quá trình kéo ống kết thúc, các vị trí ra vào được khôi phục nguyên trạng để hoàn tất quá trình.

 Máy khoan định hướng ngang thanh ngang Vermeer D23x30DR S3

Nhứng tiến bộ trên thị trường HDD

Một phần của sự phát triển của khoan định hướng HDD là sự gia tăng của máy móc và phần cứng HDD. Sự phát triển này được thúc đẩy bởi hai yếu tố: điều kiện đất và kích thước lỗ khoan. Hãy tưởng tượng hai công việc HDD. Một người đang khoan qua lớp đất mùn để đặt ống nước 4 inch dài 50 feet dưới lòng đường đông đúc. Hai là khoan qua đá để đặt đường ống 30 inch dài 800 feet dưới một con sông. 

Ngoài bản thân thiết bị HDD còn có nhiều yêu cầu bổ sung, trên thực tế không phải lúc nào cũng được xem xét, đánh giá. Bạn cần thiết bị hỗ trợ, bao gồm hệ thống trộn chất lỏng và xe hút chân không. Từ việc xử lý chất lỏng cho đến phục hồi địa điểm. Lập lịch trình và quản lý con người là những cân nhắc quan trọng.

Chọn ống khoan và mũi khoan phù hợp

Sau khi đầu tư vào máy khoan, bạn vẫn bị hạn chế khá nhiều về công việc mà thiết bị của bạn cần xử lý. Nhưng một thành phần dễ dàng được điều chỉnh cho phù hợp với công việc của bạn là ống khoan và mũi khoan. Để thiết bị của bạn có thể hoạt tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Dù bạn chọn những ống khoan hay mũi khoan nào, hãy bảo dưỡng chúng và thay thế chúng khi chúng bị mòn.

Kỹ thuật khoan định hướng ngang

Công nghệ theo dõi, định vị mũi khoan định hướng

Máy theo dõi bước đi khác nhau về độ nhạy và độ chính xác, được phản ánh trong giá cả. Vroom cho biết: “Các thiết bị theo dõi ít ​​tốn kém hơn có ít tính năng hơn và không phân biệt đối xử chống nhiễu như các thiết bị giá cao hơn. Sự can thiệp có thể là một vấn đề lớn. Các nguồn gây nhiễu thụ động bao gồm đất có hàm lượng muối hoặc sắt cao và cơ sở hạ tầng xung quanh có các thành phần kim loại. Sự can thiệp chủ động đến từ radio cầm tay, điện thoại di động và giao thông.

3 điều cân nhắc hàng đầu

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên của họ cho những người trong thị trường HDD và những người đang cân nhắc tham gia vào nó.

 1. Mua thiết bị phù hợp. Thiết bị khoan HDD có tính chuyên môn cao và đại lý của bạn có thể giúp bạn chọn thiết bị phù hợp cho công việc bạn sẽ làm, bắt đầu với thiết bị khoan HDD có kích thước phù hợp. Máy có kích thước nhỏ sẽ thiếu công suất cần thiết. Máy quá lớn sẽ có bán kính uốn cong của cần khoan quá nông.
 2. Xác định các tổ chức hỗ trợ giúp đảm bảo thành công. Điều này bao gồm các đại lý và nhà cung cấp để cung cấp các bộ phận và dịch vụ cần thiết để tránh thời gian ngừng hoạt động. Tập trung vào đào tạo . Các quy trình và thiết bị HDD có liên quan, cụ thể và chính xác.
 3. Hiểu thị trường của bạn. Bạn chỉ có thể đầu tư vào thiết bị phù hợp nếu bạn biết những công việc mà thiết bị của bạn sẽ làm. 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
 • Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
  Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
 • Mã số thuế: 2900596685
 • Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
 • Điện thoại: 0238.3.757.757 - 091.6789.556
 • Email: web.khoanquaduong@gmail.com