logokhoanquaduong
DANH MỤC SẢN PHẨM
TƯ VẤN - HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN SẢN PHẨM

hammerhead-logo

 

ditchwitch-logo-2020

picote

 

 

subsite

Khảo Sát, Kiểm Tra Đường Ống Bằng Sonar

Khi đường ống ngập nước mà không có điều kiện thoát, xả nước thì bất kỳ phương pháp kiểm tra video truyền thống nào cũng không đạt được hiệu quả kiểm tra tốt nhất. Tuy nhiên, thiết bị sonar đường ống có thể áp dụng cho các đường ống như vậy (các đường ống khác nhau có đường kính hoặc tiết diện lên đến 125mm ~ 6000mm).

Ứng dụng của sonar:

Đối với các khuyết tật về cấu trúc (như biến dạng, sụp đổ, nứt vỡ, đóng cặn, mối nối bí mật của các đường ống nhánh, v.v.) và các khuyết tật chức năng (như lắng đọng, trôi nổi) của hầu hết các đường ống, máy chụp ảnh sonar đường ống có thể đạt được hiệu quả chính xác. Được sử dụng để đo lường và phân tích.

Chi tiết thiết bị:

Thiết bị sonar đường ống bao gồm vỏ bọc sonar, cuộn cáp, máy tính chủ và phần mềm phân tích hình ảnh thử nghiệm sonar đường ống Pipe Sonar. Bằng cách áp dụng công nghệ hình ảnh sonar, bộ phận quét dưới nước bên trong đường ống và camera di chuyển bằng cách tự di chuyển hoặc kéo bên trong đường ống. Tích hợp phần mềm phân tích hình ảnh thử nghiệm sonar đường ống Pipe Sonar, máy tính chủ có thể thu nhận và hiển thị ảnh hồ sơ với độ phân giải cao. Bất kỳ sự lắng đọng và đông tụ nào bên trong đường ống hoặc hư hỏng cấu trúc thành ống hư hỏng trên thành ống có thể được xác định bằng cách phân tích các đặc điểm hồ sơ.

Ưu điểm:

kiem_tra_duong_ong_bang_sonarHình ảnh ba chiều

Nó sẽ giúp người vận hành quan sát các khuyết tật bên trong đường ống một cách rõ ràng và trực tiếp hơn, hệ thống sonar 3D với màn hình 3D, có thể xoay theo bất kỳ hướng nào để kiểm tra hình ảnh và video 3D.

Kiểm tra đường ống nước sâu
Khi đường ống chứa đầy nước sâu hơn 300mm và ống thoát nước không thông qua, nó có thể được sử dụng để kiểm tra cấu trúc mạng lưới đường ống.

Kiểm tra đường ống đồng bộ cả trên mặt nước và dưới nước
Nó có thể gắn thêm thiết bị nổi, cùng với camera CCTV giúp quan sát và khảo sát chính xác cùng lúc cả trên và dưới mặt nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
  • Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
    Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
  • Mã số thuế: 2900596685
  • Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
  • Điện thoại: 0238.3.757.757 - 091.6789.556
  • Email: web.khoanquaduong@gmail.com